Thứ Bảy, 6 tháng 2, 2016

VẢI NỈ 1 DA, NỈ 2 DA

Thứ Bảy, 6 tháng 2, 2016
Tags: , ,

8 nhận xét:

 1. Công Ty có bán vải nỉ 1 da màu đỏ, vàng, xanh đậm, hồng cánh sen và màu dạ quang không? Gửi bảng giá qua mail cho tôi nha

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Công Ty ADAMIS chuyên cung cấp các loại vải cây, vải ký nỉ 1 da các loại bạn đang cần tìm mua. Bảng báo giá bạn cập nhật tại bảng giá chi tiết. Trân trọng Cám ơn!

   Xóa
 2. Xin chào, mình có nhu cầu mua vải nỉ để may gối kinh doanh. Xin vui lòng báo lẻ và giá sỉ, số lượng tối thiểu để được mua với giá sỉ, cùng bảng màu vào email tennayduochok@gmail.com giúp mình. Mình cảm ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cảm ơn bạn đã để lại comment!

   Xóa
 3. Xin chào, mình có nhu cầu mua vải nỉ để may gối kinh doanh. Xin vui lòng báo lẻ và giá sỉ, số lượng tối thiểu để được mua với giá sỉ, cùng bảng màu vào email tennayduochok@gmail.com giúp mình. Mình cảm ơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Kiều Mi Phạm!

   Bảng giá hiện tại bên mình cập nhật tại link này nha bạn:

   http://www.adamis.vn/2016/01/bang-gia-chi-tiet.html

   Cảm ơn bạn đã comment tại ADAMIS.VN. Chúc bạn ngày làm việc tốt

   Xóa
 4. Xin chào anh/chị,
  Em đang có nhu cầu mua vải nỉ 1 da để may gối handmade kinh doanh và bán cả vải luôn. Em cần vải nỉ 1 da loại tốt không bị xù lông ạ. Anh/chị có thể vui lòng gửi em xem bảng màu hiện tại cùng ảnh chụp cận cảnh chất liệu của vải, bảng giá bán lẻ, bán sỉ và số lượng để mua được giá sỉ ít nhất là bao nhiêu kg/màu qua mail kimphungsgu@gmail.com không ạ vì em cần mua nhiều màu mà em lại ở tphcm không tiện tới xưởng để xem.
  Em cảm ơn anh/chị rất nhiều ạ!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào Kim Phụng!

   Hiện tại bên mình nhập về nhiều loại vải nỉ 1 da, 2 da. Có thể bạn sẽ chọn được chất liệu cần thiết. Liên hệ trực tiếp để lựa mẫu ưng ý nhé

   Trân trọng!!!

   Xóa