CÔNG TY ADAMIS NỔ LỰC PHÁT TRIỂN KHO HÀNG VỮNG MẠNH TẠI BÌNH DƯƠNG

CÔNG TY ADAMIS NỔ LỰC PHÁT TRIỂN KHO HÀNG VỮNG MẠNH TẠI BÌNH DƯƠNGXin chào cả nhà! 1 năm lại trôi qua, công việc mở rộng kinh doanh phát triển thêm 1 bước ngoặc mới. Nào là tài chính, kế toán đến việc kiểm kê kho hàng hóa như thế nào cho quy chuẩn mọi thứ

Với mong muốn phát triển kho hàng lớn rộng hơn, với nhiều sản phẩm đa dạng mong rằng sẽ phục vụ được các xưởng may gia công đang có nhu cầu sản xuất tại Bình Dương

Đầu năm 2019, công ty adamis sẽ có gắng đi tìm mua các loại vải tồn kho giá rẻ, chất lượng, với số lượng tương đối cho các bạn. 

Các bạn hãy cùng công ty adamis tiến bước nha. Muốn đi xa phải đi cùng nhau, đây là câu nói dĩ nhiên. Vì vậy, bạn đừng suy nghĩ nhiều nữa. Hãy bắt đầu hành động để có kết quả xứng đáng.

Ngõ lời hợp tác với các đại lý shop vải, xưởng may gia công tại tp. HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai,... Đặt biệt, các tỉnh miền tây.

Hy vọng, năm mới sẽ có bước chuyển mình ngoạn mục hơn nữa. Chúc các bạn thành công!


Các bạn ĐĂNG KÝ theo dõi Kênh Youtube để cập nhật Clip mới nhéTHÔNG TIN MUA HÀNG TẠI ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, TP. HỒ CHÍ MINH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC.

Công ty TNHH May Mặc ADAMIS
Công ty TNHH May Mặc ADAMIS

+ Hotline: 
0975.228.600

+ WEBSITE:WWW.ADAMIS.VNCHI NHÁNH KHO HÀNG: <<<MUA HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI>>>


SHARE THIS

Chủ Cơ Sở:

Hiện đang kinh doanh về ngành may mặc( các loại vải, áo quần may sẵn...) tại H.Long Khánh, T.Đồng Nai