CHẤT LIỆU VẢI LƯỚI XÂU

CHẤT LIỆU VẢI LƯỚI XÂU LÀ GÌ?

hinh-anh-chat-lieu-vai-luoi-xau
Vải lưới

Công Ty ADAMIS giới thiệu đến các bạn chất liệu vải lưới xâu là loại vải gì? Công ty chuyên bán các loại vải lưới dùng để lót túi, may áo ba lỗ mùa hè, áo ba lỗ bóng rổ,… Bạn nào có nhu cầu xin liên hệ đặt hàng ngay cho công ty để được giao hàng tận nơi.


Chất liệu vải lưới xâu là gì?
+ Chất liệu mỏng, mát luôn được ưu tiên hàng đầu trong thời tiết nóng nực mùa hè.

+ Mùa hè năm nay sẽ bớt nhiệt hơn nhờ chất liệu vải lưới xấu với thành phần chủ yếu là TIXI, PE và đặc biệt COTTON 100%.

- Nếu những năm trước các chất liệu vải ren, chiffon, voan ( Cát) hay các loại vải xuyên thấu là những chất liệu vải thường được biết đến, thì năm nay các sản phẩm từ vải lưới xâu sẽ tạo nên “cơn sốt”.

hinh-anh-chat-lieu-vai-xau-la-gi

- Chất liệu vải lưới xâu là loại vải cũng mang tính chất xuyên thấu nhưng trên bề mặt được khoét những ô nhỏ hình tròn hoặc hình vuông như một lỗ thông khí. Với đặc trưng này, vải lưới giúp giải phóng mồ hôi mang đến cảm giác mát mẻ cho người mặc, là một sự lựa chọn quá tuyệt vời cho mùa hè.

- Vải lưới được sử dụng để may áo ba lỗ, quần áo thể thao, lót túi bao gối hoặc áo khoác,… tùy theo nhu cầu mà bạn nên sử dụng thêm vải lót bên trong cho từng sản phẩm

Bạn sẽ được gì khi mua vải cây, vải ký tại Biên Hòa - Đồng Nai:

- Công Ty có xe vận chuyển hàng đến tận nơi.

- Giá rẻ hơn so với khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khác.

- Có hoa hồng cho người giới thiệu mua số lượng nhiều.

- Nếu bạn có nhu cầu mua vải khúc để bán lại hoặc làm hàng alo ngay cho mình tại chi nhánh Long Khánh. Cam kết giá rẻ, được lựa chọn thoải mái và có thể mua với số lượng tùy chọn.

Để mua hàng các bạn có gọi điện trực tiếp tới số máy bán sỉ tại Liên Hệ hoặc để lại comment, mình sẽ nhanh chóng trả lời và liên hệ lại với các bạn.SHARE THIS

Chủ Cơ Sở:

Hiện đang kinh doanh về ngành may mặc( các loại vải, áo quần may sẵn...) tại H.Long Khánh, T.Đồng Nai