Vải Jeans, KaKi

Vải Jeans, KaKi


Vải Jeans, KaKi hàn quốc mua nguyên lô hoặc lựa theo màu số lượng lớn. Vải cây, vải ký các loại. Ngoài ra, chuyên bán vải khúc, vải tồn kho, vải thanh lý giá rẻ tại Biên Hòa cho xưởng may, công ty, đơn vị, cá nhân


hinh ảnh vải jeans hàn quốc 11
Vải Jeans, KaKi
- Vải jeans, kaki là gì? cách phân biệt vải Jeans, Kaki

+ Vải kaki không co giãn thường được chọn may quần dài, quần short cho nam vì tạo ống thẳng đứng, lịch lãm. Trong khi đó vải kaki co giãn thường được làm những bộ quần áo ôm sát người, phù hợp với phụ nữ trẻ năng động.

Trong số các loại vải được nhắc đến thì vải jean vẫn được nhiều người ưu chuộng nhất. Loại vải này có đặc trưng về độ nhám, màu nổi vật là màu chàm, là loại vải được dệt đôi, khá cứng, không bị lẫn với bất kì loại vải nào.

- Các loại Vải jeans, kaki: vải jeans, kaki Nam -nữ có độ thun chất liệu cotton, pha, 2da,.. Jeans, Kaki các màu đen, trắng sớ Jeans, Kaki đều có. Nguồn hàng từ các công ty, xí nghiệp may mặc xuất dư nên chất lượng luôn đảm bảo.

- Và quan trọng hơn Giá vải Jeans, Kaki rất ok, không đâu rẻ bằng (vì mình mua về bán liền).

- Nơi bán vải cây, vải ký chỗ mình ở Biên Hòa. Có gì các bạn cứ gọi cho mình 0975.228.600 để xem hàng nha!!!! Rất hân hạnh được làm việc với các bạn

- Tùy vào từng lứa tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích thì có mỗi lựa chọn chất liệu vải jeans, Kaki khác nhau sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, cần biết những ưu nhược điểm của mỗi loại để may được quần áo chất lượng.

ADAMIS phục vụ các bạn với phương châm:

+ Miễn phí đổi trả hàng trong vòng 3 ngày nếu bạn không hài lòng khi nhận hàng hoặc giao hàng không đúng như chất lượng cam kêt

+ Giao chành xe miễn phí theo yêu cầu, Số lượng từ 50kg miễn phí giao hàng chành xe tại các tỉnh, thành lớn

THÔNG TIN MUA HÀNG TẠI ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, TP. HỒ CHÍ MINH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC.
hinh-anh-logo-thuong-hieu-cong-ty-adamis
Công ty TNHH May Mặc ADAMIS

+ VĂN PHÒNG: 24A, KP 6, F Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai, Việt Nam.
+ EMAIL: ADAMIS.INFO@GMAIL.COM
+ WEBSITE: ADAMIS.VNCHI NHÁNH KHO HÀNG: <<<MUA HÀNG TẠI BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI>>>

 

Nếu thấy chia sẽ của ADAMIS hữu ích, các bạn có thể LIKE –CHIA SẼ hoặc comment phía dưới. Công ty sẽ trả lời các câu hỏi cho các bạn trong thời gian sớm nhất, Trân trọng!


SHARE THIS

Chủ Cơ Sở:

Hiện đang kinh doanh về ngành may mặc( các loại vải, áo quần may sẵn...) tại H.Long Khánh, T.Đồng Nai