HƯỚNG DẪN TẶNG RẬP - CHAP MAY VÁ QUẦN ÁO, VÁY, ĐẦM, TRẺ EM - MIỄN PHÍ

HƯỚNG DẪN TẶNG RẬP - CHAP MAY VÁ QUẦN ÁO, VÁY, ĐẦM, TRẺ EM - MIỄN PHÍ (Free Sewing Pattern)TẶNG RẬP - CHAP MAY VÁ QUẦN ÁO, VÁY, ĐẦM, TRẺ EM - MIỄN PHÍ

ADAMIS giúp các bạn thỏa đam mê may vá với những bộ rập - chat may vá quần áo, váy, đầm, trẻ em - tặng miễn phí cho các bạn đang có sở thích đam mê hoặc kinh doanh. Các bạn chỉ chọn mẫu và được nhận file rập tại gmail: adamis.info@gmail.com


Các bước sử dụng( hướng dẫn chi tiết ở link khác)

+ Cung cấp Rập với nhiều mẫu mã như, rập may váy đầm, rập may đồ trẻ em, rập may quần áo.


+ Với hướng dẫn độc quyền của chúng tôi, bạn chỉ cần in ra giấy A4 sau đó ghép lại và cắt là ra Rập cực chuẩn.

+ Để may lên một sản phẩm bạn chỉ cần trải qua 2 bước đơn giản đó là đặt Rập lên vải cắt sau đó may lại.

RẬP LÀ GÌ?
Nói ngắn gọn, rập là mẫu thiết kế chuẩn đã được cắt sẵn trên giấy. Với rập, bạn chỉ cần đặt mẫu lên vải, cắt, sản xuất hàng loạt được luôn, dùng đi dùng lại nhiều lần cũng vẫn tốt.

Để có được rập để dùng, bình thường bạn cần phải biết các công thức tính tóan để vẽ được bản thiết kế lên giấy, rồi mới cắt giấy ra.

Với các rập may vá được chia sẻ với bạn ở đây, đó chính là những mẫu đã được nhà thiết kế (nước ngòai) họ dựng lên rồi (tất nhiên, theo các công thức quy chuẩn tính toán của họ), theo các mẫu người chuẩn (số đo theo bảng size nhé!). Việc của bạn chỉ là in các mẫu này ra, chọn size, cắt theo size (có thể điều chỉnh với đặc thù cơ thể bạn), sau đó đặt rập lên vải, cắt vải, ráp vải thành thành phẩm.

Các rập này (thực chất chưa ra đến rập giấy đâu nhé!) được lưu trên dạng file “.pdf”, và thường khá lớn, nên được zip lại cho nhẹ hơn. Do vậy, bạn cần chắc chắn máy tính của bạn có cài WinZip và đọc được file “.pdf” (Nếu chưa có thì bạn lên Google search rồi cài về máy nhé!). File rập thường đặt in ở khổ giấy A4, mọi người mua về phải in ra, ghép các trang lại để thành các mảnh rập to vừa với cỡ quần áo.

Lưu ý khi in thì bạn cần để đúng số thứ tự. Trên các trang cũng có ký hiệu để có thể khớp các trang với nhau. Các tệp (files) của một mẫu ngoài file rập thường có thêm file hướng dẫn may, hướng dẫn tính khổ vải… Cụ thể về cách in, ghép, chọn size…

Điều này rất quan trọng, bạn cần làm trước khi in file rập và cắt rập nhé!
1. Đo số đo 3 vòng của mình xem vừa với size nào của rập;
2. Đo hạ eo sau của mình và chia cho hạ eo sau của rập (back waist length) thì ra tỷ lệ % để in
3. Xem preview để xác định các trang rập cần in cho mẫu rập đã lựa chọn (Preview cho biết tổng thể các trang sau khi ghép sẽ được như thế nào – nên xem để tìm đúng phần mình cần)
4. In file rập và ghép/dán xong, các bạn nên đo kiểm tra lại 3 vòng của mình trên rập cho chuẩn nhé
(Dịch size theo nguyên tắc: In 100% giảm 1 size, 95% giữ nguyên size, 90% tăng 1 size đối với vải co giãn – tham khảo thôi nhé)

Cuối cùng, vì cơ thể mỗi người không hoàn tòan giống nhau, nên sau mỗi lần sử dụng bạn nên rút ra kinh nghiệm (nên ghi lại) để lưu ý cho các lần sau được chuẩn hơn, đẹp hơn.

Toàn bộ RẬP đều là RẬP SƯU TẦM và MIỄN PHÍ nên các bạn hãy ủng hộ mình bằng cách đăng ký trên Web để nhận được file mới nhất mỗi ngày nhé.

Chúc các bạn may thành công và đừng quên chia sẻ sản phẩm của mình trên Group của mình nhé.

– Link Group may vá để chia sẻ kinh nghiệm của mình :https://www.facebook.com/groups/162274761226642/
– Link web thời trang mình chia sẻ hàng ngày: https://www.thoitrangmaymac.com/
– Link Fanpage cập nhập vải thời trang hàng ngày ( theo dõi ở chế độ xem trước để xem bài viết mới nhất nhé) :https://www.facebook.com/Shop.Adamis.VietNam

– Link Fanpage bán vải ký giá sỉ tại Bình Dương ( theo dõi ở chế độ xem trước để xem bài viết mới nhất nhé) : fb.com/VaiKhuc.VaiCay.VaiKy.VaiThanhLy

NƠI CHIA SẺ VIDEO VỀ MAY VÁ: 

-> Đăng ký kênh YOUTUBE để ủng hộ mình nhé:https://www.youtube.com/channel/UCJ0K44O9O1ExINGTa7nt6fg

No comments

Powered by Blogger.